Giới thiệu

Đại lý Mercedes Haxaco Kim Giang nằm tại số 256 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mercedes-Benz Kim Giang là Đại lý chính hãng thuộc hệ thống phân phối ủy quyền Haxaco – Lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam. Tính riêng tại Hà Nội Haxaco đã có đến 5 Trung tâm bán hàng và dịch vụ ủy quyền ở 5 quận khác nhau của Thủ Đô, mang đến đa dạng sự lựa chọn về vị trí địa lý và thương hiệu phân phối uy tín cho khách hàng.

Mercedes Kim Giang là đại lý ủy quyền thứ 13 của Mercedes-Benz Việt Nam với tổng diện tích sử dụng lên đến 3.500m2, Haxaco Kim Giang có tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Có 2 khu vực chính tại Haxaco Kim Giang bao gồm khu vực trưng bày và khu vực xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng rãi với diện tích 680 m2 có khả năng trưng bày lên đến 8 xe và xưởng dịch vụ rộng 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo theo chuẩn quy trình của Mercdes-benz, cùng các chính sách “ổn định và phát triển” giàu kinh nghiệm và cạnh tranh của ban lãnh đạo Hệ thống HAXACO. Mercedes Kim Giang sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho Quý khách hàng sử dụng xe Mercedes-Benz.